ỐNG CÁCH NHIỆT

-Dạng ống với lớp lá nhôm bên ngoài, có loại chất chậm cháy và loại không chậm cháy. Chúng tôi đáp ứng theo quy cách, kích cỡ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có thể sản xuất được những ống bảo ôn với đường kính cực lớn (700A, 600A...) với độ dầy theo yêu cầu của quý khách hàng....

Các loại vật liệu cách nhiệt lạnh, bảo ôn được dùng để cách nhiệt lạnh cho hệ thống đường ống điều hòa, kho trữ lạnh và kho mát, phòng lạnh, phòng sạch, buồng cấp đông trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện… Các sản phẩm cách nhiệt lạnh rất đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã và chất lượng.

1. Bông thủy tinh cách nhiệt.

bongthuytinh41 Vật liệu cách nhiệt lạnh – bảo ôn lạnh

Bông thủy tinh (Glasswool) được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Silicat canxi, oxit kim loại…; không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Trong cách nhiệt, bảo ôn lạnh, bông thủy tinh chủ yếu được ứng dụng kết hợp với giấy bạc để làm ống mềm bảo ôn hệ thống đường ống điều hòa. Nhiệt độ chịu được từ -4oC đến 350oC. Sản phẩm này có giá thành từ 17.000 – 45.000 đồng/m2 theo tỷ trọng.
Chi tiết thông số kĩ thuật sản phẩm bông thủy tinh.
Báo giá bông thủy tinh.

2. Túi khí cách nhiệt.

T%C3%BAi kh%C3%AD Vật liệu cách nhiệt lạnh – bảo ôn lạnh

Túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất bề mặt được xử lý oxi hoá, phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt hiệu quả cho sản phẩm này, ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông. Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%. Tùy chất lượng mà giá thành dao động từ 19.000 – 35.000 đ/m2.
Thông số kĩ thuật chi tiết của túi khí.
Báo giá túi khí cách nhiệt – chống nóng.

3. Xốp PE – OPP bảo ôn – chống ẩm.

PEcachnhiet Vật liệu cách nhiệt lạnh – bảo ôn lạnh

Tấm mút xốp PE-OPP được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm, mặt bạc) đã qua xử lý chống oxi hoá, có chức năng cách nhiệt, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, building…; chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất…; bảo ôn cách nhiệt cho các hệ thống điều hoà và phòng lạnh… Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 80-99%. Giá sản phẩm này từ 15.000 – 55.000 đ/m2 dựa vào độ dày và quy cách sản phẩm (1 hay 2 mặt bạc).
Thông số kĩ thuật và Báo giá sản phẩm xốp PE-OPP.

4. Xốp XPS cách nhiệt – chống thấm.

Xop XPS cachamcachnhietak.com  Vật liệu cách nhiệt lạnh – bảo ôn lạnh

Tấm cách nhiệt cách âm XPS Foam (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách nhiệt được sử dụng từ lâu xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Khả năng cách nhiệt của sản phẩm này được thể hiện ở việc có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2 (với sản phẩm xốp XPS có độ dày từ 15-18cm). Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách nhiệt thông thường, chịu nén và chịu được áp lực cao. Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt (không thấm nước), xốp XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh, kho lạnh, kho bảo ôn. Hơn thế nữa, việc sử dụng XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, với đặc tính chống ẩm mốc. Giá thành tương đương với chất lượng, sản phẩm xốp XPS có giá khoảng 110.000 – 220.000đ/m2 tùy theo độ dày.
Chi tiết sản phẩm xốp XPS.
Báo giá xốp XPS.

5. Giấy bạc bảo ôn – cách nhiệt.

giấy bạc Vật liệu cách nhiệt lạnh – bảo ôn lạnh

Giấy bạc là một lớp nhôm dày, xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…; là loại phụ kiện dùng để bọc cách nhiệt các đường ống bảo ôn, tấm cách nhiệt trần, vách, mái công trình… Giấy bạc bọc ngoài bông cách nhiệt để tăng độ bền cho các ống gió mềm, ống bảo ôn hệ thống thông gió, điều hòa không khí cho các công trình.
Tác dụng chính của sản phẩm giấy bạc là:
- Cách nhiệt: ngăn chặn nhiệt lượng xuyên qua, bảo ôn và tiết kiệm năng lượng.
- Chống cháy tốt, đảm bảo an toàn được kiểm định theo tiêu chuẩn chống cháy ASTM E84, AS1530.
- Ngăn chặn hơi ẩm xâm nhập và chống thấm nước (đối với loại 2 mặt bạc).
Báo giá giấy bạc bảo ôn – cách nhiệt.

6. Cao su lưu hóa bảo ôn – chống rung.

caosuluuhoa1 Vật liệu cách nhiệt lạnh – bảo ôn lạnh

 

Cao su lưu hóa (Nitrile Rubber), được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách nhiệt, bảo ôn, chống rung. Với cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau, bề mặt kín cho nên sản phẩm này có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, bền với độ ẩm, hơi nước, tia UV. Sản phẩm cách nhiệt này có dạng ống, tấm đã định hình, dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn. Cao su lưu hóa là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao, không có chất CFC, HCFC và O.D.P.
Cao sưu lưu hóa có các độ dày: 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm…; kích thước: 1m x 10m.